chào mừng các bạn đến với 12t2 http://chemchep.yourme.net/
Chào mừng bạn đến với 12t2.tk vào chat room (new dang nhap rui)
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn: chemchem.youme.net
Hiện tại diễn đàn đang rất cần những người có đủ năng lực để quản lý diễn đàn cùng với Ban Quản Trị! vậy nếu ai cảm thấy mình đủ khả năng để tham gia quản lý diễn đàn. xin hãy gọi qua số: 012.79.345.996 gặp Ban Quản Trị để biết thêm thông tin chi tiết!
==== Thông báo: bạn hãy giành 1 phút để đăng ký làm thành viên để sử dụng tốt nhất nguồn tài nguyên trong diễn đàn ==== Xin cảm ơn!

----------------Ban Quản Trị-----------------------

chào mừng các bạn đến với 12t2 http://chemchep.yourme.net/

vui wa
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
xin chào các bạn tôi Admin xin thông báo cac bạn không phải là 12t2 xin ghi gõ tên và tuổi .
xin chào các bạn tôi Admin xin thông báo cac bạn không phải là 12t2 xin ghi gõ tên và tuổi .nếu không tôi xóa tên và tất cả bài viết của bạn.va không có trách nhiệm với ý kiến về sau. ADMIN
chemchep
Amin Điều Hành: quản đốc Điều Hành: trưởng phòng trưởng phòng 2
Latest topics
Top posters
lembemcalemkem
 
muangoc
 
.....HoàngNhật.....
 
ken™
 
duynhaylocotegaygio
 
50cent
 
damsan
 
Admin
 
leminhthanh
 
tuquynh
 
Navigation
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 8 người, vào ngày 8th March 2010, 21:28

Share | 
 

 Your first subject

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 28
Join date : 21/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Your first subject   21st January 2010, 12:33

Take some time to read this information before starting to use the administration of your forum:<br />
How to access your administration panel ?<br />In the top menu, click on Log In, a new page is displayed. Fill in the username "admin" and the password you have choosen during your registration. If you have lost or forgot it, <a href="http://chemchep.yourme.net/profile.forum?mode=sendpassword" class="blank">click here</a>. Once you are logged in, click on the link "Administration Panel" at the bottom of the page.<br /><br />How to modify your board's appearance ?<br />You can modify your board's appearance by choosing a theme (each theme displays different pictures, colors and icons). To do that, go to the administration panel, then click on Management in the Styles Admin menu and choose one of the displayed themes. You can later change it or choose another one.<br /><br />How to manage the categories and forums ?<br />You can add, modify and delete the categories and forums that you have created anytime and without limit. To do that, go to the administration panel, in the management part of the Forum Admin, and click on "Add a link" (a forum or a category). In a first time, we advice you to create test categories and test forums that you will delete later, in order to understand how this tool worl
Làm thế nào để truy cập vào bảng điều hành chính của bạn?
Trong menu đầu trang, click vào Đăng nhập, một trang mới được hiển thị. Điền vào các admin "tên người dùng và mật khẩu bạn đã chọn trong quá trình đăng ký của bạn. Nếu bạn có bị mất hoặc quên nó, bấm vào đây. Một khi bạn đang đăng nhập, nhấp vào liên kết "Administration Panel" ở dưới cùng của trang.

Làm thế nào để sửa đổi hội đồng của bạn xuất hiện?
Bạn có thể sửa đổi xuất hiện bảng của bạn bằng cách chọn một chủ đề (mỗi chủ đề sẽ hiển thị hình ảnh khác nhau, màu sắc và biểu tượng). Để làm được điều đó, vào bảng điều hành chính, sau đó bấm vào Quản lý trong menu Styles Admin và chọn một trong những chủ đề được hiển thị. Bạn sau đó có thể thay đổi nó hoặc chọn một số khác.

Làm thế nào để quản lý các loại và các diễn đàn?
Bạn có thể thêm, sửa đổi và xóa các loại và các diễn đàn mà bạn đã tạo ra bất cứ lúc nào và không có giới hạn. Để làm được điều đó, vào bảng điều hành chính, trong phần quản lý của ban quản trị diễn đàn, và bấm vào "Thêm một liên kết" (một diễn đàn hoặc một loại). Trong một thời gian đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn tạo ra các loại xét nghiệm và diễn đàn thử nghiệm mà bạn sẽ xoá sau này, để hiểu cách thức các công trình công cụ này.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://chemchep.yourme.net
 
Your first subject
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
chào mừng các bạn đến với 12t2 http://chemchep.yourme.net/ :: Tòa án :: Tội phạm từ A-Z-
Chuyển đến